Bánh trung thu trăng vàng cao cấp

Với khách hàng sành điệu về ẩm thực, có ‘gu’ thưởng thức đặc biệt tinh tế, dòng bánh Trăng Vàng sẽ mang đến cho bạn thêm một cảm nhận thú vị.

Mỗi mùa Trung thu, bên cạnh các dòng bánh nướng, bánh dẻo quen thuộc, doanh nghiệp và người tiêu dùng với nhu cầu biếu tặng cao cấp vẫn luôn tìm kiếm thêm những chọn lựa mới. Với sự sáng tạo, độc đáo, dòng bánh trung thu thượng hạng Trăng Vàng Kinh Đô ra đời như món quà đáp lại nhu cầu ấy. Mỗi hộp bánh không chỉ là sự kết hợp giữa hương vị thượng hạng và thiết kế sang trọng mà còn ẩn chứa những lời chúc phúc ý nghĩa. Bộ sưu tập Trăng Vàng Kinh Đô 2020 đặc biệt hơn những năm trước khi từng lời chúc tinh tế này được cách điệu bay bổng, đầy sang trọng trên từng hộp bánh như trọn vẹn cả tấm lòng: “Chúc cho Khang đong đầy sức khỏe; Lộc sung túc phú quý; Vinh rạng rỡ danh thế; Phúc dồi dào may mắn; An trọn vẹn bình yên”.

Mỗi hộp bánh không chỉ là sự kết hợp giữa hương vị thượng hạng và thiết kế sang trọng mà còn ẩn chứa những lời chúc phúc ý nghĩa.

Nếu như ở các bộ Trăng Vàng Kim Cương, Bạch Kim, Hoàng Kim, Hồng Ngọc, sự sang trọng thượng đẳng được ngời lên qua sắc đỏ kiêu sa, sắc vàng vinh hiển, sắc trắng tôn quý… thì ở dòng bánh hiện đại Trăng Vàng Pha Lê, người tiêu dùng sẽ thích thú với những chiếc hộp mang sắc hồng dịu dàng, sắc tím thanh nhã, sắc xanh tươi mới, trẻ trung. Kiểu dáng của hộp cũng được cách điệu như Trăng Vàng Pha Lê – Thu Vạn Phúc có hình oval thay cho hình chữ nhật truyền thống. Đặc biệt, khi mở hộp bánh Trăng Vàng Pha Lê, nét tươi trẻ của những chiếc bánh mang màu xanh, vàng tươi, hồng nhạt… sẽ mang đến cho người thưởng thức thêm một cảm xúc mới, đặc sắc và thú vị. Những chiếc bánh trong hộp Trăng Vàng Pha Lê thấp thoáng cảm giác mát dịu, thanh nhã.

Bộ sưu tập Trăng Vàng Kinh Đô 2020 đặc biệt hơn những năm trước khi từng lời chúc tinh tế này được cách điệu bay bổng, đầy sang trọng. Xem thêm

Chọn lọc các nguyên liệu đặc sắc để làm nên từng chiếc bánh đã là một sự sáng tạo độc đáo nhưng chọn lọc để kết hợp các hương vị bánh thượng hạng như: vi cá, bào ngư, sò điệp Nhật, cua Huỳnh Đế, đậu xanh Hạnh Nhân… lại càng khó hơn gấp nhiều lần. Tất cả hòa quyện nên hương vị thơm ngon, tinh tế trong từng chiếc bánh Trăng Vàng, tạo nên cảm xúc đoàn viên nồng ấm, chân thành.

Với khách hàng sành điệu về ẩm thực, có “gu” thưởng thức đặc biệt tinh tế, dòng bánh Trăng Vàng sẽ mang đến cho bạn thêm một cảm nhận thú vị. Ở Trăng Vàng Kim Cương, Trăng Vàng Hoàng Kim, Trăng Vàng Bạch Kim, Trăng Vàng Hồng Ngọc, người thưởng thức thỏa mãn vị giác trước hương vị đầy tinh tế của từng loại nhân. Bạn cũng sẽ không khỏi bất ngờ khi nếm thử những chiếc bánh Trăng Vàng Pha Lê – dòng bánh thấp thoáng nét hiện đại và sành điệu với mochi đậu đỏ, mochi đậu xanh, mochi mascarpone Chocolate, tuyết Cappuccino, tuyết trứng sữa và tuyết dâu tây…

Ở Trăng Vàng Kim Cương, Trăng Vàng Hoàng Kim, Trăng Vàng Bạch Kim, Trăng Vàng Hồng Ngọc thỏa mãn vị giác của người thưởng thức với hương vị tinh tế của từng loại nhân.

Đặc biệt, việc đưa mascarpone vào thành nhân bánh mochi mascarpone chocolate là sự sáng tạo táo bạo của những nghệ nhân trong năm nay. Thưởng thức hương vị mascarpone hòa cùng chocolate trong một chiếc bánh Trung thu Mochi, bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời và mới lạ. Xem thêm thông tin tại banhtrungthukinhdo.org nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *