Bánh trung thu Kinh Đô là thương hiệu nổi tiếng trên 20 năm trong lĩnh vực bánh kẹo tại Việt Nam. Trải qua chặng dường dài phát triển cho đến nay, Kinh Đô là thương hiệu uy tín trong lòng người tiêu dùng.

Công ty có hệ thống nhà phân phối rộng khắp các tỉnh thành. Sản phẩm chủ yếu của Kinh Đô bao gồm: Bánh trung thu Kinh Đô, bánh Lu, bánh Cosy, bánh mì ngọt, bánh mì tươi.

Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Kinh đô tập trung xây dựng hệ thống nhà máy trang bị máy móc hiện đại. từng hương vị bánh đều trải qua nghiên cứu và kiểm nghiệm khắt khe về chất lượng.

Bánh trung thu Kinh đô thơm ngon với nhiều vị bánh truyền thống và hiện đại. Luôn là sự lưa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. và đứng đầu thị phần bánh kẹo tại Việt Nam.

Tinh hoa hội tụ trong diện mạo sang trọng của những hộp bánh trung thu Kinh Đô, vừa tôn vinh những giá trị truyền thống, vừa điểm tô những sắc màu tươi mới.

Bánh trung thu kinh Đô có 2 dòng là Bánh TRĂNG VÀNG và dòng BÁNH THƯỜNG

Bánh trung thu kinh đô trăng vàng

Hộp bánh được thiết kế sang trọng và hiện đại. Sự sắc sảo, tinh tế của những họa tiết như rồng ổ trên gốm lam triều Lê, chim khách đậu trên cây, hay hoa văn mẫu đơn, bảo bối quạt lông hạc trên pháp lam triều Nguyễn… tạo nên món quà thu đẳng cấp để gửi gắm lời chúc vẹn tròn đến quý nhân.

Bánh trung thu cao cấp Trăng vàng

Dòng bánh thường

Bánh thường là bánh nướng và bánh dẻo với những hương vị gần gũi và truyền thống như đậu xanh, thập cẩm, khoai môn, đậu đỏ, gà quay, Jambon…

Với nhiều vị bánh thơm ngon, dễ dàng lựa chọn để tạo nên hộp bánh hòa quyện, đủ sắc màu trung thu. Bánh có hộp kèm theo là hộp 2 bánh và hộp 4 bánh.

Các vị bánh được tùy chọn nên bạn có thể lựa chọn thỏa thích theo ý muốn của mình. Trọng lượng bánh đa dạng từ 250g, 210g, 150g, 180g.

Hộp bánh có dạng hộp dành cho 4 bánh lớn 250g

Hộp 4 bánh dành cho 4 bánh có trọng lượng 250g

Để đặt mua bánh trung thu Kinh Đô, bạn cần xem giá bánh trung thu Kinh Đô 2020 và chọn loại bánh, trọng lượng và số lượng bánh. Ngoài ra, Kinh đô còn có chương trình chiết khấu dành cho khách hàng.

Website thông tin về bánh Kinh đô: banhtrungthukinhdo.org