SẢN PHẨM HOT

Browse Wishlist
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Chúng tôi vận chuyển miễn phí với đơn hàng trị giá trên 1000.000 đ

HỖ TRỢ ONLINE 24/24

Đội tư vấn của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn

QUÀ TẶNG CUỐI TUẦN

Khuyến mãi lớn, rinh quà tặng với mỗi thứ 7, CN hàng tuần.

BÁNH TRĂNG VÀNG 

1.300.000

BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ

Bánh trung thu là loại bánh truyền thống thường chỉ làm vào những dịp Tết trung thu. Bánh hình tròn hoặc hình vuông với nhân bánh và trứng muối mằn mặn bên trong tạo nên hương vị thơm ngon và đặc trưng cho rằm tháng 8.

Ngày nay, bánh trung thu trở thành quà tặng trung thu cho nhân viên, đối tác, khách hàng… Đáp ứng nhu cầu thị trường, ngày càng có nhiều hãng bánh tham gia vào lĩnh vực sản xuất bánh trung thu.

Những thương hiệu như bánh trung thu Kinh Đô, bánh trung thu Như Lan, bánh trung thu Givral, Brodard, Hỷ Lâm Môn, ABC bakery. Bên cạnh đó, bánh ngày càng được hiện đại hóa, mang nhiều phong cách độc đáo. Như bánh trung thu Đài Loan của Đại Phát và Lafeve. Hay bánh trung thu chocolate của SHE mooncake. Đến những bánh trung thu handmade hoa nổi đầy nghệ thuật.

Mỗi hãng bánh đều có giá bán khác nhau. Bạn có thể xem giá bánh trung thu 2020 các hãng bánh trung thu uy tín tại đây nhé.

Trong đó, Kinh Đô là thương hiệu sáng giá nhất. Đây là một trong những thương hiệu đã gắn liền với hình ảnh Tết trung thu. Bánh Kinh Đô được yêu thích vì không những thơm ngon, hợp vệ sinh, đa dạng mùi vị mà còn rất truyền thống.

Hệ thống phân phối trải dài khắp nước đã đem thương hiệu Kinh Đô đến mọi nhà. Từ thành thị đến nông thôn, Kinh Đô phủ sắc đỏ khắp các tỉnh thành. Và không ngạc nhiên khi đây là thương hiệu dẫn đầu và chiếm gần như 80% thị phần bánh kẹo của cả nước.

Để đặt mua bánh trung thu Kinh Đô, bạn có thể liên hệ các nhà phân phối bánh trung thu Kinh Đô nhé.

Banhtrungthukinhdo.org là một trong những nhà phân phối bánh trung thu Kinh Đô lớn nhất miền nam. Với chiết khấu cao và chính sách bán hàng ưu đãi sẽ đem đến những sản phẩm bánh trung thu thơm ngon, chất lượng, giá cạnh tranh.

Để xem bảng giá bánh trung thu Kinh Đô, bạn có thể tham khảo thêm tại banhkinhdomiennam.com:

https://banhkinhdomiennam.com/bang-gia-banh-trung-thu-kinh-do/

                  Tin tức nổi bật